• Tất cả: 779,772

Tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở Xây dựng với tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân (đợt 2 năm 2021)

Sở Xây dựng thông báo tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở với tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân (đợt 2 năm 2021) cụ thể như sau:

I. CHỦ TRÌ

Đồng chí: Hà Ngọc Chung - Giám đốc Sở Xây dựng.

II. NỘI DUNG

1. Trực tiếp trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân liên quan đến quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng theo chức năng nhiệm vụ của Sở Xây dựng được giao; tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng.

2. Tiếp thu các ý kiến đóng góp của tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân nhằm nâng cao chất lượng thực thi nhiệm vụ, phục vụ nhân dân của công chức thuộc Sở Xây dựng.

3. Tiếp nhận các kiến nghị của tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân đề xuất, báo cáo với cấp có thẩm quyền đối với những kiến nghị, phản ánh của tổ chức, doanh nghiệp, nhân dân về lĩnh vực Xây dựng không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN

1. Thời gian dự kiến: ½ ngày, bắt đầu từ 14 giờ, ngày 02/12/2021.

2. Địa điểm: Hội trường tầng 2- Sở Xây dựng, tòa nhà 6T2, Trung tâm hành chính tỉnh, khu Quảng trường Tây Bắc, tổ 7, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

3. Thành phần tham dự đối thoại

- Lãnh đạo Sở Xây dựng;

- Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan;

- Đại diện UBND các huyện, thành phố có liên quan;

- Các tổ chức, các tổ chức, cá nhân có kiến nghị, phản ánh;

- Phóng viên Báo Sơn La; Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh;

- Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Xây dựng.

Nội dung chi tiết nằm trong file PDF đi kèm./.