Công văn số 806/SXD-CCGĐ về việc xin ý kiến tham gia vào dự thảo Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Sơn La
Ngày 22/5/2018 Sở Xây dựng ban hành công văn số 806/SXD-CCGĐ về việc xin ý kiến tham gia vào dự thảo Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Ngày 22/5/2018 Sở Xây dựng ban hành công văn số 806/SXD-CCGĐ về việc xin ý kiến tham gia vào dự thảo Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Thực hiện kế hoạch xây dựng văn bản Quy phạm pháp luật của UBND tỉnh Sơn La theo Công văn số 1460/UBND-KT ngày 08/5/2018, Sở Xây dựng đã chủ trì soạn thảo Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Để có cơ sở hoàn thiện nội dung Quy định này và trình UBND tỉnh phê duyệt ban hành, Sở Xây dựng kính đề nghị các Sở, ngành có liên quan và UBND các huyện, thành phố Sơn La tham gia góp ý bằng văn bản gửi về Sở Xây dựng (có dự thảo Quy định gửi kèm theo văn bản này).

Sở Xây dựng kính đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan quan tâm, tham gia góp ý vào dự thảo quyết định nêu trên, gửi ý kiến tham gia bằng đường văn bản về Sở Xây dựng trước ngày 31/5/2018 theo địa chỉ: Số 41 đường Tô Hiệu - Thành Phố Sơn La hoặc theo địa chỉ mail: sxd@sonla.gov.vn.