Công văn số 524/SXD-HTKT về việc xin ý kiến đối với dự thảo Tờ trình và Quyết định Quy định định mức tỷ lệ chi phí quản lý chung trong dự toán chi phí dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La
Ngày 03/4/2018 Sở Xây dựng ban hành công văn số 524/SXD-HTKT về việc xin ý kiến đối với dự thảo Tờ trình và Quyết định Quy định định mức tỷ lệ chi phí quản lý chung trong dự toán chi phí dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Ngày 03/4/2018 Sở Xây dựng ban hành công văn số 524/SXD-HTKT về việc xin ý kiến đối với dự thảo Tờ trình và Quyết định Quy định định mức tỷ lệ chi phí quản lý chung trong dự toán chi phí dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại công văn số 1001/UBND-KT ngày 30/3/2018 về việc giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính và các sở ngành, cơ quan, đơn vị liên quan xác định, trình UBND tỉnhxem xét, quyết định định mức tỷ ỉệ chi phí quản lý chung để xác định dự toán chi phí dịch vụ công ích đô thị đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định, đồng thời phải phù hợp với hệ thống định mức, điều kiện thực tế thực hiện cung ứng dịch vụ và khả năng cân đối ngân sách của địa phương.

Sở Xây dựng đã nghiên cứu, dự thảo Tờ trình và Quyết định Quy định định mức tỷ lệ chi phí quản lý chung trong dự toán chi phí dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Để có cơ sở trình UBND tỉnh xem xét, ban hành Quyết định, Sở Xây dựng đề nghị Sở Tài chính và các sở ngành, UBND các huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị nghiên cứu, cho ý kiến tham gia đối với dự thảo Tờ trình và Quyết định do Sở Xây dựng soạn thảo.

Thời gian gửi ý kiến tham gia:

Sở Xây dựng kính đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan quan tâm, tham gia góp ý vào dự thảo quyết định nêu trên, gửi ý kiến tham gia bằng đường văn bản về Sở Xây dựngTrước ngày 06/4/2018.(quá thờihạn nêu trên, cơ quan, đơn vị nào không có ý kiến tham gia thì được hiểu là nhất trí với dự thảo) theo địa chỉ: Số 41 đường Tô Hiệu - Thành Phố Sơn La hoặc theo địa chỉ mail: sxd@sonla.gov.vn.