Công văn số 239/SXD-QLN&PTĐT về việc xin ý kiến tham gia dự thảo Quy định một số nội dung về trình tự, thủ tục lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Sơn La
Ngày 08/2/2018 Sở Xây dựng ban hành công văn số 239/SXD-QLN&PTĐT về việc xin ý kiến tham gia dự thảo Quy định một số nội dung về trình tự, thủ tục lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Sơn La .

Ngày 08/2/2018 Sở Xây dựng ban hành công văn số 239/SXD-QLN&PTĐT về việc xin ý kiến tham gia dự thảo Quy định một số nội dung về trình tự, thủ tục lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Sơn La .

Thực hiện theo kế hoạch trình UBND tỉnh tại Quyết định số 36/QĐ-UBND ngày 08/01/2018 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch trình HĐND, UBND tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh năm 2018, trong đó giao Sở Xây dựng nghiên cứu, dự thảo Quyết định của UBND tỉnh quy định một số nội dung về quy trình triển khai dự án có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.

Sau khi nghiên cứu, Sở Xây dựng dự thảoTờ trình, Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy định một số nội dung về trình tự, thủ tục lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Thực hiện theo quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015, Sở Xây dựng xin ý kiến của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị có liên quan cho ý kiến tham gia đối với dự thảo tờ trình, dự thảo Quyết định ban hành Quy định một số nội dung về trình tự, thủ tục lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Sở Xây dựng kính đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan quan tâm, tham gia góp ý vào dự thảo quyết định nêu trên, gửi ý kiến tham gia bằng đường văn bản về Sở Xây dựng trước ngày 01/03/2018  theo địa chỉ: Số 41 đường Tô Hiệu - Thành Phố Sơn La hoặc theo địa chỉ mail: sxd@sonla.gov.vn.