Triển khai xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố.

Ngày 06/7/2022, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 184/Kh-UBND về việc triển khai xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố.

Với mục đích xác định được Chỉ số CCHC năm 2022 của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; quý I năm 2023 công bố chỉ số CCHC năm 2022  của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố. Yêu cầu thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ thuộc trách nhiệm của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố trong triển khai thực hiện Kế hoạch xác định Chỉ số CCHC; tổ chức công tác tự đánh giá, chấm điểm của các sở; các huyện bảo đảm trung thực, khách quan, đúng quy định.