Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2022 của Sở Xây dựng

Ngày 22/02/2022, Sở Xây dựng ban hành Kế hoạch số 46/KH-SXD về việc  kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2022 của Sở Xây dựng.

Căn cứ Quyết định số 3162/QĐ-UBND ngày 20/12/2021 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2022; Quyết định số 244/QĐ-UBND ngày 10/02/2022 của UBND tỉnh về việc ban hành kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2022. Sở Xây dựng ban hành kế hoạch thực hiện với các nội dung sau: (1) Sự chủ động, tích cực, nghiêm túc trong công tác chỉ đạo, điều hành về cải cách hành chính; (2) Việc thực hiện các nhiệm vụ, quy định về cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; (3) Việc thực hiện các nhiệm vụ cải cách tổ chức bộ máy hành chính; thực hiện các quy định về sắp xếp tổ chức bộ máy của phòng, đơn vị; (4) Việc thực hiện các nhiệm vụ, quy định về cải cách công vụ; xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức theo cơ cấu công chức, vị trí việc làm; (5) Việc thực hiện nhiệm vụ của kế hoạch về công tác cải cách tài chính công; xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số; (6) Việc thực hiện kế hoạch lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI); Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, cấp sở trong năm 2021 và năm 2022.