Thông báo: Tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở Xây dựng với tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân (đợt 1 năm 2022)

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 11/01/2022 của Sở Xây dựng về việc tổ chức đối thoại giữa Giám đốc Sở Xây dựng với nhân dân năm 2022, Sở Xây dựng thông báo tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở với tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân với các nội dung:

Trực tiếp trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân liên quan đến quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng theo chức năng nhiệm vụ của Sở Xây dựng được giao; tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan giải quyết thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng.

Tiếp thu các ý kiến đóng góp của tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân nhằm nâng cao chất lượng thực thi nhiệm vụ, phục vụ nhân dân của công chức thuộc Sở Xây dựng.

Tiếp nhận các kiến nghị của tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân đề xuất, báo cáo với cấp có thẩm quyền đối với những kiến nghị, phản ánh của tổ chức, doanh nghiệp, nhân dân về lĩnh vực xây dựng không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng

Thời gian dự kiến: ½ ngày, bắt đầu từ 14 giờ, ngày 16/6/2022.

Địa điểm: Hội trường tầng 2- Sở Xây dựng, tòa nhà 6T2, Trung tâm hành chính tỉnh, khu Quảng trường Tây Bắc, tổ 7, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

(Phiếu thông tin đăng ký)