THÔNG BÁO về việc công bố, công khai một số đồ án quy hoạch xây dựng – đô thị đã được phê duyệt trên địa bàn tỉnh

Ngày 08/02/2021, Sở Xây dựng ban hành Thông báo số 229/TB-SXD về việc công bố, công khai một số đồ án quy hoạch xây dựng – đô thị đã được phê duyệt trên địa bàn tỉnh

Thực hiện các quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch của UBND tỉnh gồm: Quyết định số 3081/QĐ-UBND ngày 31/12/2020 về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/2000 thị trấn Chiềng Khương huyện Sông Mã đến năm 2040; Quyết định số 3082/QĐ-UBND ngày 31/12/2020 về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chung xây dựng đô thị Vân Hồ, huyện Vân Hồ đến năm 2030; Quyết định số 46/QĐ-UBND ngày 12/01/2021 về việc sửa tên và phê duyệt Quy hoạch phân khu xây dựng Trung tâm du lịch trọng điểm và vùng đệm phía Nam thuộc Khu du lịch quốc gia Mộc Châu; Quyết định số 192/QĐ-UBND ngày 01/02/2021 về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư đầu tuyến tránh Quốc lộ 6 thành phố Sơn La, Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan với nội dung như sau:

1. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19,Sở Xây dựng thực hiện công bố, công khai, đăng tải các quyết định và đồ án quy hoạch  đã được phê duyệt trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng  (https://soxaydung.sonla.gov.vn). Sở Xây dựng sẽ chuyển giao hồ sơ quy hoạch đến các cơ quan, đơn vị có liên quan để quản lý theo quy định hiện hành

2. Đề nghị UBND các huyện Sông Mã, Vân Hồ, Mộc Châu, Mai Sơn và UBND thành phố Sơn La:

- Thực hiện công bố quyết định và đồ án quy hoạch đã được phê duyệt theo địa bàn quản lý.

- Chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn theo phạm vi, ranh giới quy hoạch thực hiện công bố quyết định và đồ án quy hoạch đã được phê duyệt, thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan được biết và thực hiện.

- Giao phòng Kinh tế - Hạ tầng, Quản lý đô thị chủ động liên hệ với phòng Quy hoạch – Kiến trúc (Sở Xây dựng) để được bàn giao hồ sơ quy hoạch.

QĐ 46/QĐ-UBND

QĐ 192/QĐ-UBND