Thông báo: Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu: Chi phí cung cấp giải pháp phần mềm thuộc dự toán hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin: “Xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý quy hoạch, cung cấp thông tin quy hoạch trực tuyến trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin địa lý toàn cầu, điện toán đám mây trên địa bàn tỉnh Sơn La”

Sở Xây dựng Sơn La trân trọng thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu với các nội dung như sau:

1. Thông tin về gói thầu:

- Tên dự án: Hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin: “Xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý quy hoạch, cung cấp thông tin quy hoạch trực tuyến trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin địa lý toàn cầu, điện toán đám mây trên địa bàn tỉnh Sơn La”.

- Tên gói thầu: Chi phí cung cấp giải pháp phần mềm.

- Giá gói thầu: 1.364.734.000 đồng (Bằng chữ: Một tỷ, ba trăm sáu mươi tư triệu bẩy trăm ba mươi tư nghìn đồng).

- Bên mời thầu: Sở Xây dựng Sơn La.

- Hình thức lựa chọn nhà thầu: Đấu thầu rộng rãi trong nước qua mạng.

- Thời điểm hoàn thành đăng tải kết quả lựa chọn nhà thầu: Ngày 20/12/2021.

2. Thông tin về nhà thầu trúng thầu:

- Tên nhà thầu: Công ty Cổ phần Công nghệ Xây dựng ACUD Việt Nam (Địa chỉ: Tầng 1 nhà E, chung cư Vinaconex1 số 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội).

- Giá dự thầu: Làm tròn 1.363.346.000 đồng (Bằng chữ: Một tỷ, ba trăm sáu mươi ba triệu ba trăm bốn mươi sáu nghìn đồng).

- Giá trúng thầu: Làm tròn 1.356.529.000 đồng (Bằng chữ: Một tỷ, ba trăm năm mươi sáu triệu năm trăm hai mươi chín nghìn đồng).

- Thời gian thực hiện hợp đồng: 29 ngày.

Mời đại diện của Công ty Cổ phần Công nghệ Xây dựng ACUD Việt Nam (đơn vị được trúng thầu) đến Sở Xây dựng Sơn La (địa chỉ: Tầng 1, 2 Tòa nhà 6T2, Trụ sở Trung tâm hành chính tỉnh; điện thoại: 02123.852.265) để hoàn thiện việc ký kết hợp đồng theo quy định, thời gian từ ngày 20/12/2021.