Thông báo Mời tài trợ chi phí lập quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị

Ngày 28/9/2021. Sở Xây dựng ban hành Thông báo 2052/TB-SXD về việc Mời tài trợ chi phí lập quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị

Nhằm xây dựng hệ thống các quy hoạch làm cơ sở triển khai đầu tư xây dựng theo đúng quy định, từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Sở Xây dựng trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân tham gia tài trợ chi phí lập quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La với nội dung như sau:

(1) Quan tâm, tài trợ chi phí lập quy hoạch theo danh mục các đồ án đã ban hành tại Quyết định số 2300/QĐ-UBND ngày 21/9/2021 của UBND tỉnh (được đăng tải tại trang thông tin điện tử: https://soxaydung.sonla.gov.vn);

(2) Trình tự tài trợ chi phí lập quy hoạch thực hiện theo Quyết định số 612/QĐ-UBND ngày 05/4/2021 của UBND tỉnh (Có các văn bản liên quan kèm theo).

Các tổ chức, cá nhân có thắc mắc liên hệ Sở Xây dựng Sơn La (địa chỉ: Tầng 1&2, Tòa nhà 6 tầng T2, Trung tâm hành chính tỉnh Sơn La) để được giải thích, hướng dẫn cụ thể.

612 - QĐ quy trinh tiep nhan tai tro.pdf

2300 - Danh muc du an moi tai tro chi phi lap quy hoach