Công bố hồ sơ thiết kế mẫu nhà ở hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Sơn La

Thực hiện Quyết định số 1367/QĐ-UBND ngày 21/6/2021 của UBND tỉnh Sơn La về việc phê duyệt hồ sơ thiết kế mẫu nhà ở hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Sở Xây dựng đã hoàn thiện xong Hồ sơ thiết kế mẫu nhà ở hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Sơn La và Hướng dẫn áp dụng thiết kế mẫu (ban hành kèm theo Công văn này)

Sở Xây dựng trân trọng thông báo, gửi toàn bộ tài liệu về Hồ sơ thiết kế mẫu và đĩa CD ghi đầy đủ các nội dung của hồ sơ kèm theo công văn này đến các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thành phố qua đường Bưu điện để quản lý, lưu trữ, công bố, hướng dẫn thực hiện cho các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu xây dựng theo hồ sơ thiết kế mẫu nhà ở hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Sơn La.

1367qd-ubnd phe duyet ho so thiet ke mau.pdf

mau ho tro ho ngheo dan toc kinh.rar

mau ho tro ho ngheo nhom dan toc mong dao tay lao hoa.rar

mau ho tro ho ngheo nhom dan toc thaimuongxinh munla hakhangkho mu.rar