Ngày 03/7/2018 UBND tỉnh Sơn La ban hành Quyết định 1637/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Xây dựng.

Xét đề nghị của Giám đốc Sở Xây dựng tại Tờ trình số 148/TTr-SXD ngày 12/06/2018. UBND tỉnh công bố kèm theo Quyết định này Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Xây dựng gồm 35 thủ tục hành chính (29 thủ tục cấp tỉnh, 06 thủ tục cấp huyện).

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 2811/QĐ-UBND ngày 14/11/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố  thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý Sở Xây dựng tỉnh Sơn La.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Giám đốc Sở Xây dựng; Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.