SỞ XÂY DỰNG PHỐI HỢP VỚI UBND THÀNH PHỐ SƠN LA TỔ CHỨC TẬP HUẤN ÁP DỤNG ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG CỦA MỘT SỐ DẠNG CÔNG TRÌNH, CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐỂ XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ BỒI THƯỜNG ĐỐI VỚI NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH PHẢI THÁO DỠ KHI NHÀ NƯỚC THU HỒI ĐẤT

Ngày 02/03/2024, tại Trụ sở UBND thành phố Sơn La, Sở Xây dựng đã phối hợp với UBND thành phố tổ chức tập huấn áp dụng đơn giá xây dựng của một số dạng công trình, công tác xây dựng để xác định giá trị bồi thường đối với nhà ở, công trình phải tháo dỡ khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Sơn La được UBND tỉnh ban hành kèm theo Quyết định số 140/QĐ-UBND ngày 24/01/2024.

Tại buổi tập huấn, đại diện Sở Xây dựng đã thuyết trình, hướng dẫn, giúp các cán bộ, công chức, viên chức làm nhiệm vụ bồi thường, giải phóng mặt bằng hiểu rõ, áp dụng đúng bộ đơn giá, đảm bảo quyền lợi của tổ chức, cá nhân có tài sản bị thu hồi, thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, góp phần đẩy nhanh việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, vì lợi ích quốc gia, công cộng trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Chuyên viên phòng Kinh tế xây dựng, Hạ tầng kỹ Thuật – Lường Văn Đức

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: