Triển khai nhiệm vụ Cải cách hành chính năm 2024 (385/UBND-NC)

Ngày 17 tháng 01 năm 2024, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính, công bố kết quả Chỉ số hài lòng về sự phục vụ của các cơ quan hành chính và Chỉ số cải cách hành chính năm 2023; tham dự Hội nghị có các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh, đại diện các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương, các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội của tỉnh.

Năm 2023 mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức, song phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, đổi mới sáng tạo, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, tỉnh đã triển khai thực hiện, hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.