Công bố, công khai Hồ sơ thiết kế mẫu kiến trúc Nhà văn hóa tổ, bản, tiểu khu trên địa bàn tỉnh Sơn La

Thực hiện Quyết định số 2148/QĐ-UBND ngày 14/10/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc phê duyệt Hồ sơ thiết kế mẫu kiến trúc Nhà văn hóa tổ, bản, tiểu khu trên địa bàn tỉnh Sơn La. Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan với nội dung sau:

1. Sở Xây dựng thực hiện công bố Hồ sơ thiết kế mẫu kiến trúc Nhà văn hóa tổ, bản, tiểu khu trên địa bàn tỉnh Sơn La và Hướng dẫn áp dụng mẫu (ban hành kèm theo Công văn này), đồng thời đăng tải công khai trên mạng qua cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng

2. Giao phòng Quy hoạch, Kiến trúc phối hợp với đơn vị tư vấn in ấn, phát hành, bàn giao hồ sơ cho UBND các huyện, thành phố.

3. Giao Văn phòng Sở đăng tải công bố, công khai Hồ sơ thiết kế mẫu kiến trúc Nhà văn hóa tổ, bản, tiểu khu trên địa bàn tỉnh Sơn La trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng.

4. Đề nghị UBND các huyện, thành phố:  Tiếp nhận hồ sơ, phối hợp công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng trên địa bàn đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư có liên quan được biết và thực hiện.

Mẫu nhà văn hóa 01;   Mẫu nhà văn hóa 06;

Mẫu nhà văn hóa 02;   Mẫu nhà văn hóa 07;