Sửa tên và phê duyệt Quy hoạch phân khu xây dựng Trung tâm du lịch trọng điểm và vùng đệm phía Nam thuộc Khu du lịch quốc gia Mộc Châu

Ngày 12/01/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 46/QĐ-UBND về việc sửa tên và phê duyệt Quy hoạch phân khu xây dựng Trung tâm du lịch trọng điểm và vùng đệm phía Nam thuộc Khu du lịch quốc gia Mộc Châu.

Theo đề nghị của Giám đốc Sở Xây dựng tại Tờ trình số 358/TTr-SXD ngày 15/12/2020, UBND tỉnh ban hành quyết định sửa tên “Quy hoạch phân khu xâyd dựng Quần thể du lịch, nghĩ dưỡng sinh thái, vui chơi giải trí và thể thao thuộc Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu tại Quyết định số 2616/QĐ-UBND ngày 24/10/2019 và các Văn bản khác có liên quan của UBND tỉnh thành “Quy hoạch phân khu xây dựng Trung tâm du lịch trọng điểm và vùng đệm phía Nam thuộc Khu du lịch quốc gia Mộc Châu”.