Công bố hồ sơ thiết kế mẫu nhà tiêu, chuồng trại chăn nuôi hợp vệ sinh (quy mô dành cho hộ gia đình) trên địa bàn tỉnh Sơn La
Ngày 27/6/2019 Sở Xây dựng ban hành công văn số 1134/SXD-QHKT về việc công bố hồ sơ thiết kế mẫu nhà tiêu, chuồng trại chăn nuôi hợp vệ sinh (quy mô dành cho hộ gia đình) trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Thực hiện Quyết định số 1349/QĐ-UBND ngày 12/6/2019 của UBND tỉnh Sơn La về việc hồ sơ thiết kế mẫu nhà tiêu, chuồng trại chăn nuôi hợp vệ sinh (quy mô dành cho hộ gia đình) trên địa bàn tỉnh Sơn La,

Sở Xây dựng đã hoàn thiện xong Hồ sơ thiết kế mẫu nhà tiêu, chuồng trại chăn nuôi hợp vệ sinh (quy mô dành cho hộ gia đình) trên địa bàn tỉnh Sơn La và thuyết minh Hướng dẫn áp dụng để ban hành kèm theo quyết định trên; đồng thời, đăng tải công khai trên mạng qua cổng thông tin điện tử (http://soxaydung.sonla.gov.vn).

Sở Xây dựng
trân trọng thông báo, gửi toàn bộ tài liệu về Hồ sơ thiết kế mẫu và đĩa CD ghi đầy đủ các nội dung của hồ sơ kèm theo công văn này đến UBND các huyện, thành phố cùng các cơ quan liên quan qua đường Bưu điện để lưu trữ, công bố, hướng dẫn thực hiện cho các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng theo hồ sơ thiết kế mẫu nhà tiêu, chuồng trại chăn nuôi hợp vệ sinh (quy mô dành cho hộ gia đình) trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Các mẫu thiết kế.

Các mẫu thiết kế (2)

Nội dungchi tiết nằm trong file PDF đi kèm./.