Ngày 01/4/2019 UBND tỉnh Sơn La ban hành Quyết định số 772/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bão bỏ lĩnh vực Quy hoạch - Kiến trúc thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Xây dựng.

Công bố kèm theo Quyết định này bãi bỏ 02 Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Quy hoạch - Kiến trúc  tại Quyết định 2800/QĐ-UBND ngày 09/11/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Xây dựng.

Giao Trung tâm thông tin - Văn phòng UBND tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông đăng tải Quyết định này lên Công thông tin điện tử tỉnh; Cổng thông tin Hành chính công tỉnh theo quy định.

772-QĐ-UBND.pdf