Trả lời câu hỏi của hòm thư handiresco2@gmail.com
Câu hỏi của hòm thư handiresco2@gmail.com: "Tôi là một doanh nghiệp nhà nước đang muốn tài trợ xây một điểm trường tiểu học tại huyện Vân Hồ. Cần một hồ sơ thiết kế và dự toán mẫu của một điểm tương tự. Rất mong Sở Xây dựng quan tâm giúp đỡ sơm nhất để công ty chúng tôi sớm triển khai xây dựng. Xin chân thành cảm ơn".

Câu hỏi của hòm thư handiresco2@gmail.com: "Tôi là một doanh nghiệp nhà nước đang muốn tài trợ xây một điểm trường tiểu học tại huyện Vân Hồ. Cần một hồ sơ thiết kế và dự toán mẫu của một điểm tương tự. Rất mong Sở Xây dựng quan tâm giúp đỡ sơm nhất để công ty chúng tôi sớm triển khai xây dựng. Xin chân thành cảm ơn".

Sở Xây dựng sau khi nghiên cứu có câu trả lời:

Hiện nay những hồ sơ thiết kế và thiết kế mẫu đã được UBND tỉnh phê duyệt ban hành Sở Xây dựng đã bàn giao cho UBND các huyện. Mời Doanh nghiệp chủ động liên hệ với UBND huyện Vân Hồ để được hướng dẫn, cung cấp các nội dung cần thiết liên quan đến chủ trương và trình tự, thủ tục đầu tư xây dựng công trình.